Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ

Kệ đựng đồ là sản phẩm không thể thay thế, hiện nay tại các gia đình, cơ quan, trường học cần lưu trữ và bảo quản đồ sử dụng. Nhưng đối, ra lựa chọn mẫu kệ nào để thích hợp với nhu cầu ứng dụng và không gian sống?

Cùng tìm hiểu qua bài viết ra dưới đây nhé!

1. Những mẫu kệ đựng đồ trong gia đình phổ biến rộng rãi

1.1. Giá kệ đựng đồ đa năng ưu chuộng

Giá kệ đựng đồ năng có nhiều kích thước, số lượng tầng, vật liệu và kiểu dáng không giống nhau. Các mẫu kệ bằng nhựa cứng, gỗ được ứng dụng nhiều trên thị trường nhờ có giá thành rẻ và tiện dụng.

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 21

Kệ đựng đồ đa năng giúp quý khách hàng khắc phục triệt để vấn đề sắp xếp đồ sử dụng, tạo không gian sống gọn gàng, thẩm mỹ. Kệ với thiết kế thông minh, đơn giản lắp ráp và tháo rời thích hợp với mọi không gian trong gia đình.

1.2. Giá kệ đựng đồ sử dụng, sách vở 

Sách vở là đồ sử dụng không thể thiếu tại hầu hết các gia đình, các nhân hiện nay. Nhiều người có sở thích đọc sách và sưu tầm các sản phẩm sách. Kệ đựng đồ sử dụng, sách vở trở thành vật dụng được nhiều người lựa chọn để mang lại không gian sống hiện đại, sang trọng. Giá kệ đựng đồ sử dụng, sách vở giúp hệ thống trưng bày tinh tế và tiết kiệm giá thành.

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 23
Giá kệ để sách vở gia đình

Giá kệ đựng đồ sử dụng, sách vở làm bằng nhiều loại vật liệu không giống nhau từ nhựa, kính, tôn thép cho đến inox, gỗ…Kệ đựng đồ cũng có nhiều thiết kế với các đặc điểm về trưng bày và thẩm mỹ không giống nhau. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu lưu trữ khách hàng sẵn sàng để lựa chọn kệ thích hợp với không gian trưng bày hài hòa.

Ngoài việc sử dụng để mang lại tính thẩm mỹ cho không gian sống giá kệ đựng đồ sử dụng, sách vở còn giúp sửa chữa, lưu trữ sách vở sạch sẽ, việc lau chùi sửa chữa vệ sinh đơn giản.

Giá của bộ kệ đựng đồ sử dụng, sách vở tùy thuộc và vật liệu, kích thước và thiết kế của kệ, hiện nay trên thị trường quý khách hàng sẵn sàng để mua được các sản phẩm kệ có giá giao động từ 250.000- 700.000 đối với kệ có vật liệu bằng gỗ.

1.3. Giá kệ đựng đồ nhà bếp 

  • Kệ đựng đồ chén bát: Kệ có nhiều lựa chọn với các thiết kế không giống nhau về hình dáng, màu sắc và vật liệu. Nhưng đối các mẫu kệ đựng đồ này có đặc điểm chung có thể là nhỏ gọn tiết kiệm không gian trong gian bếp. Có thể lưu trữ hầu hết các dụng cụ như bát, đĩa, dao, đũa, thìa, thớt…
Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 25
Kệ để đồ chén bát nhà bếp

Với thiết kế thông minh kệ mang lại khả năng sắp xếp dụng cụ tuyệt đối. Giá thành của kệ giao động từ vài trăm nghìn với các kệ bằng nhựa có kích thước nhỏ ứng dụng cho cá nhân. Các mẫu kệ để chén bát làm bằng sus inox lại có giá đắt hơn từ 1 triệu- 2,5 triệu.

  • Kệ đựng đồ để gầm bếp: Kệ để gầm bếp với thiết kế nhỏ và thường được mua dựa theo tiết diện của ngăn bếp sau khi trừ tiết diện của các ống thoát, đường nước…kệ sẵn sàng để điều khiển được chiều dài và thay thế các kiểu không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt.
Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 27
Kệ để đồ ở gầm bếp

Với thiết kế nhỏ gọn kệ sẵn sàng để lắp được ở nhiều không gian nhỏ hẹp, thích hợp khi lắp dưới các bồn cọ rửa bát, bồn cọ rửa mặt… giúp khách hàng tận dụng được không gian nhỏ hẹp nhất để lưu trữ đựng đồ sử dụng.

Đối với các vị trí dưới các bồn thường có đường ống thoát nước vì thế kệ được sản xuất mang lại khả năng thay thế vị trí các lỗ, các tấm khay nhựa, di chuyển linh hoạt để tạo trong tầm cách với đường ống.

1.4. Giá kệ đựng đồ bằng gỗ

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 29
Một mẫu kệ để đồ gia đình bằng gỗ chữ A

Giá kệ để đồ bằng gỗ được ứng dụng rộng rãi tại các gia đình, nhà kho, trường học, cơ quan làm việc. Kệ có thể lưu trữ, nâng đỡ, lưu trữ những loại hàng hóa không giống nhau. Thông thường các giá bằng gỗ được sản xuất đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại tạo ra không gian tinh tế, thẩm mỹ cao cho người ứng dụng.

Tại các không gian như phòng khách, phòng tiếp tân, trường học…thường lưu trữ các sản phẩm nhỏ thì kệ làm bằng gỗ công nghiệp và có nhiều kiểu dáng phong phú, hiện đại hơn.

1.5. Giá kệ sắt để đồ đa năng hoàn hảo

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 31
Kệ sắt để đồ đa năng

Giá kệ sắt để đồ đa năng có đặc điểm tải trọng nặng, khỏe khoắn vì ứng dụng khung sắt.

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một loại giá kệ để đồ thật khỏe khoắn chứa được nhiều đồ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt đối. Loại kệ này được lắp ghép linh hoạt từ các thanh thép v lỗ khỏe khoắn. Thông thường sẽ có các mâm tầng số lượng mâm từ 2 -> 6 tầng.

Khách hàng sẵn sàng để để đồ trong gia đình trên mẫu kệ sắt này ở nhiều nơi như nhà bếp, kho gia đình, để thức ăn gần khu vực chăn nuôi,..

1.6. Kệ đựng đồ chơi cho bé

Đối với gia đình có trẻ nhỏ thường ứng dụng kệ đồ chơi cho bé để lưu giữ, chứa đồ chơi tránh các mối nguy hiểm cho con trẻ như bị vấp, trượt ngã. Kệ cũng giúp bảo quản, sắp xếp đồ chơi gọn gàng cho không gian thông thoáng khi không cần ứng dụng.

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 33
Kệ để đồ chơi cho bé

Cha mẹ đơn giản tìm kiếm đồ chơi nếu trẻ cần một món đồ để nghịch trong giờ ăn cơm hay tắm cọ rửa…Kệ được sản xuất bằng các bộ phận lắp ghép giúp di chuyển tháo ráp khi cần. Cha mẹ cũng sẵn sàng để dạy cho trẻ tính tự lập khi sắp xếp, cất gọn đồ đạc.

1.7. Kệ đựng đồ trang điểm

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 35
Kệ để đồ trang điểm phòng ngủ

Nhu cầu ứng dụng mỹ phẩm hiện nay của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao việc ứng dụng kệ để đồ trang điểm trở thành đồ sử dụng không thể thiếu. Kệ có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào tiết diện trưng bày, nhu cầu lưu trữ. Kệ có làm bằng nhiều vật liệu như nhựa, gỗ, inox…Khách hàng sẵn sàng để lựa chọn kệ theo sở thích và không gian cần lưu trữ mỹ phẩm.

1.8. Giá đựng đồ trong nhà tắm 

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 37
Giá để đồ phòng tắm

– Giá kệ dán tường:  Kệ có thể sắp xếp gọn gàng mỹ phẩm và đồ sử dụng trong nhà tắm. Giúp quý khách hàng sẵn sàng để đặt được những vật dụng cơ bản như xà bông, chai lọ, mỹ phẩm, đơn giản lấy ứng dụng khi cần mang lại không gian nhà tắm hiện đại, tiết kiệm hơn.

Thông thường kệ để trong nhà tắm có kết cấu thông minh đơn giản tháo lắp, di chuyển khi ứng dụng thích hợp với mọi không gian nhà tắm.

1.9. Kệ đựng đồ phòng ngủ

Không gian phòng ngủ ngoài các nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn ghế thì kệ để đồ phòng ngủ cũng là thiết bị không thể thiếu để lưu trữ, trang trí không gian phòng ngủ vượt bậc và gọn gàng hơn.

Top 1 kệ đựng đồ rẻ đẹp giá rẻ 39
Một mẫu tủ kệ để đồ đầu giường

Kệ có nhiều mẫu không giống nhau như kệ treo tường, kệ để đứng, kệ góc… Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu ứng dụng lưu trữ đồ sử dụng quý khách hàng sẵn sàng để lựa chọn kệ để tạo ra màu sắc sự đồng điệu hài hòa cho tổng thể căn phòng.

Mời bạn đánh giá