Máy trộn công nghiệp có mấy loại? Ra mua loại nào?

Máy trộn công nghiệp là gì? Có công dụng như thế nào? Máy trộn công nghiệp có mấy loại và ra vận hành loại nào? Cùng tìm hiểu các vấn đề này qua bài viết ra dưới đây nhé. Hy vọng với những thông tin được cung ứng sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với dòng sản phẩm này!

Công dụng của máy trộn công nghiệp

Trước khi đến với công dụng, hãy cùng tìm hiểu nhìn vào máy trộn công nghiệp là gì?

Máy trộn công nghiệp có mấy loại? Ra mua loại nào? 7

Một loại máy trộn công nghiệp

Máy trộn công nghiệp thuộc dòng máy cơ khí sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, y tế, hoá chất, mỹ phẩm… Máy sử dụng để trộn một vài loại nguyên liệu đa dạng không giống nhau như: Bột mì, bột lúa mạch, socola, sữa, đường, trứng, hóa chất, tinh bột nghệ, mật ong…với công suất lớn, hiệu suất cao, góp phần tránh nhân công và giá thành cho đơn vị sản xuất.

Công dụng của máy trộn công nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm

Cùng phân tích các công dụng của máy trộn công nghiệp qua các yếu tố sau đây:

+ Máy trộn công nghiệp được vận hành nhiều nhất trong ngành thực phẩm để trộn một vài loại nguyên như thể như những loại bột, trứng, đường, bánh tráng, gia vị, cà phê …

+ Máy được vận hành trong ngành công nghiệp hoá chất – mỹ phẩm để trộn một vài loại nguyên như thể sản xuất xà bông, nước cọ rửa bát, dầu gội đầu…

+ Máy trộn công nghiệp được vận hành trong ngành y tế – đông y để trộn một vài loại nguyên như thể làm thuốc…

Máy trộn công nghiệp có mấy loại? Ra mua loại nào? 9

Máy trộn công nghiệp có mấy loại? Ra mua loại nào?

+ Máy giúp giải phóng tối đa sức lao động của con người: Với những loại máy công nghiệp có hiệu suất cao sẽ giúp giải phóng tối đa sức lao động của con người, đồng thời tăng hiệu quả công việc.

+ Tiết kiệm chi phí: Máy giúp cho các đơn vị sản xuất tránh tối đa giá thành nhân lực và giá thành mua những loại máy móc, thiết bị khác.

+ Góp phần đảm bảo vệ sinh: Máy trộn công nghiệp giúp tránh tối đa sức lao động. Đồng thời, người lao động hoàn toàn không phải chạm tay vào trong quá trình trộn nguyên như thể. Từ đó, góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm, đặc biệt là trong ngành thực phẩm. +

+ Máy giúp cho quá trình trộn nguyên như thể diễn ra đều đặn, từ đó cũng giúp cho thực phẩm được ngấm gia vị và ngon hơn trong quá trình chế biến..

Máy trộn công nghiệp có mấy loại?

Vậy có những loại máy trộn công nghiệp nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Phân theo hiệu suất của máy trộn công nghiệp

Máy trộn công nghiệp loại 5kg: Đây là một trọng lượng nhỏ nhất của những loại máy trộn, sẵn sàng để vận hành cho hộ gia đình.

Máy trộn bánh tráng loại 10kg

Máy trộn thực phẩm công nghiệp loại 20kg

Máy trộn nguyên liệu loại 30kg.

Máy trộn bột công nghiệp loại 50kg.

Máy trộn thịt công nghiệp lítoại 100kg.

….

Máy trộn công nghiệp kích thước nhỏ

Phân theo tác dụng của máy trộn công nghiệp

+ Thiết bị trộn bột khô: Máy để vận hành để trộn một vài loại bột khô như bột mì, bột sắn dây, bột nghệ, bột nếp, đường, cà phê, cao cao… Máy làm bằng vật liệu inox luôn sáng bóng và đảm bảo vệ sinh cho người vận hành.

+ Máy trộn gia vị: Máy sử dụng để trộn một vài loại nguyên như thể để làm gia vị như: Muối ớt Tây Ninh, muối tôm, chẩm chéo, gia vị mì tôm… Máy trộn gia vị thường được vận hành trong các nhà máy gia vị có quy mô lớn, dung tích máy từ 5 đến 20kg. Máy đơn giản vệ sinh lau chùi sau quá trình vận hành, là ưu điểm có lợi lớn cho người vận hành.

Máy trộn công nghiệp có mấy loại? Ra mua loại nào? 11

Máy trộn công nghiệp có mấy loại? Ra mua loại nào?

+ Máy trộn nguyên như thể ướt: Ngoài các dòng máy trộn công nghiệp sử dụng để trộn bột, nguyên như thể khô, gia vị… máy trộn nguyên như thể ướt cũng được vận hành nhiều ở các xưởng sản xuất – chế biến, đặc biệt là đối với ngành thực phẩm. Máy trộn nguyên như thể ướt giúp nguyên liệu đa dạng được trộn đồng đều hơn, thấm đẫm gia vị, quá trình chế biến món ăn từ đó cũng ngon và đảm bảo vệ sinh hơn. Máy trộn nguyên như thể ướt thường được vận hành để trộn một vài loại nguyên như thể làm giò, chả, xúc xích, thịt làm nem chua, nem rán…

+ Máy trộn thảo dược: Máy trộn thảo dược thường được vận hành để trộn một vài loại bột thảo dược như: Tinh bột nghệ, bột hà thủ ô, bột thuốc bắc, những loại thuốc… Máy được sản xuất riêng cho ngành dược phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của ngành.

+ Máy trộn hoá chất: Được vận hành trong ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm như: Xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Máy trộn hoá chất thường có cả 2 dòng có thể là máy trộn khô và máy trộn ướt, đáp ứng mọi nhu cầu của ngành, đồng thời tránh sức lao động của con người và ứng dụng nhiều các khoa học tiên tiến trong sản xuất.

Ra mua máy trộn công nghiệp loại nào?

Máy trộn công nghiệp hiện trên thị trường có rất nhiều loại không giống nhau. Vì thế, để biết ra mua máy trộn công nghiệp loại nào? Quý khách hàng cần nắm rõ được nhu cầu của bản thân hoặc đơn vị của mình. Từ đó, nhờ các thợ tay nghề cao tại các đơn vị cung ứng máy trộn công nghiệp tư vấn sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Trên đây là một các chi tiết về sản phẩm máy trộn công nghiệp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp đỡ quý khách hàng nhiều trong việc tìm kiếm và chọn mua sản phẩm. Chúc quý khách hàng may mắn nhé!

Tìm hiểu thêm: Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp trong sản xuất

Mời bạn đánh giá