3 lý do ra có tủ sấy chén bát công nghiệp

3 lý do ra có tủ sấy chén bát công nghiệp trong các nhà hàng

Trong các nhà hàng lớn, khách sản 5 sao, bếp ăn công nghiệp với lượng chén bát lớn cần sử dụng rất nhiều mỗi ngày, thì việc có tủ sấy bát là điều dĩ nhiên. inoxanphuclong.vn sẽ liệt kê 3 lý do ra có tủ sấy chén bát công nghiệp trong gian bếp của khách hàng.

Tủ sấy chén bát an toàn được đảm bảo tối đa

Kinh doanh nhà hàng thì việc an toàn được đảm bảo thực phẩm luôn phải là tiêu chí hàng đầu. Khách hàng có rất nhiều biện pháp như nhập thực phẩm sạch, bảo quản đúng quy trình nhưng đối nếu sử dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với món ăn như chén đĩa lại chứa vi khuẩn thì sẽ mang đến hậu quả khôn lường.

Máy sấy chén bát công nghiệp inox An Phuc Long

Nếu chỉ lau chùi bát và lau khô bằng khăn sạch như thông thường thì vi khuẩn vẫn sẵn sàng để tồn tại ẩn chứa những nguy hiểm. Tủ sấy bát đĩa với 2 chế độ sấy khô và khử trùng ozon cho phép khách hàng sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ 70°C – 80°C. Chế độ khử trùng ozon diệt sạch vi khuẩn an toàn được đảm bảo.

Tăng năng suất, tiết kiệm giá thành

Với việc sử dụng rất nhiều lượng chén bát lớn mà số lượng nhân lực thuê có hạn, họ phải làm việc hết năng suất sẵn sàng để vẫn không đảm bảo phân phối đủ nhu cầu. Nhà hàng cũng chỉ đầu tư một lượng nhất định bát đĩa để phục vụ khách hàng và những hôm đông khách, các đoàn khách gối đặt bữa thì sẽ không xoay xở kịp.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp sẵn sàng để sấy được 250 – 300 bát/mẻ trong thời gian ngắn (với tủ sấy bát 1 buồng với 5 khay) hoàn toàn đảm bảo nhu cầu sử dụng rất nhiều của bất kỳ gian bếp nào.

Ngoài thời gian được tiết kiệm, tủ sấy chén bát còn giúp khách hàng tiết kiệm giá thành khi chỉ mất vốn đầu tư ban sơ mà không tốn giá thành nhân lực hàng tháng lau khô bát đĩa. Để tăng năng suất hơn nữa, khách hàng sẵn sàng để chọn dòng tủ sấy bát 2 cánh hoặc đặt hàng tủ sấy bát công nghiệp:

  • Tủ sấy bát 2 buồng cánh kính: 2 cánh tủ sản phẩm của kính cường lực đơn giản quan sát
  • Máy sấy chén bát 2 cánh inox: 2 cánh làm bằng sus inox khỏe khoắn

Chuyên nghiệp hình ảnh nhà hàng

Có rất nhiều khách hàng khó tính và cẩn trọng trong ăn uống, họ luôn cảm thấy bát đĩa, bàn ghế của nhà hàng không đảm bảo vệ sinh và đưa ra nhiều yêu cầu như tráng nước sôi, lau sơ bằng chanh. Việc này gây mất nhiều thời giờ phục vụ và thậm chí không làm ưng ý có họ thì còn gây tác động đến các thực khách khác.

Bằng việc sử dụng rất nhiều tủ sấy chén bát công nghiệp, bát đĩa của khách hàng luôn sáng bóng, sạch sẽ và tăng hình ảnh về sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Với 3 lí do trên tin rằng khách hàng đã hiểu được tầm quan trọng của việc ra có một chiếc tủ sấy chén bát trong nhà hàng của mình.

Hãy hướng đến sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp hơn trong từng những chi tiết nhỏ và khách hàng sẽ thành công hơn nữa!

ĐIA CHỈ LIÊN HỆ

ĐIA CHỈ: 232 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM

HOTLINE: 0932 486 279 – 028 6682 6475

TRANG WEB:  https://inoxanphuclong.vn

Mời bạn đánh giá